Giới thiệu

Novahomes Land là đại lý bất động sản cao cấp, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Novahomes Land được xây dựng nên bởi những con người đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.

SỨ MỆNH

1. Đối với thị trường: Không ngừng gia tăng các giá trị cộng đồng, luôn đặt mục tiêu hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích chung của thị trường.
2. Đối với khách hàng: Quyền lợi của khách hàng luôn là mục tiêu được đặt trên hàng đầu. Từ đó luôn xây dựng các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đề cao tinh thần hết mình hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề liên quan đến bất động sản. Chú trọng phục vụ hậu mãi, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
3. Đối với cổ đông: Duy trì lợi nhuận, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn dài hạn luôn là quan điểm phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi đặt lên hàng đầu việc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và nguyên tắc đạo đức làm việc. Từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản, từ đó cùng chung sức kiến tạo một xã hội mới tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

MỤC TIÊU

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch với các dịch vụ tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất về nơi an cư của mình. Đưa đến một tầm nhìn mới trong lĩnh vực sở hữu bất động sản.

Novahomes Land – Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển, với phương châm “Uy tín là thương hiệu” luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Với những sản phẩm bất động sản vượt trội, những trải nghiệm hoàn toàn mới về một phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Novahomes Land.